ĐANG UỐNG ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN MÀ CÓ THAI, LIỆU CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

🙋 Một khách hàng đang sử dụng viên uống tăng cường nội tiết Đệ Nhất Trường Xuân thường xuyên để cải thiện sinh lý vợ chồng, sau một khoảng thời gian thì chị có tin vui và chị muốn hỏi có nên tiếp tục sử dụng sản phẩm không?

✳️ Đệ Nhất Trường Xuân xin trả lời chị:

Đầu tiên Đệ Nhất Trường Xuân xin được gửi lời chúc mừng chị và gia đình có thêm thành viên mới. Đệ Nhất Trường Xuân rất vui vì đã hỗ trợ giúp chị cải thiện nội tiết tố tốt nhất.

Sản phẩm hỗ trợ nội tiết cho bà bầu được hiểu là sản phẩm được sử dụng để bổ sung lượng hormon cần thiết cho mẹ bầu. Sử dụng các sản phẩm nội tiết được coi là an toàn khi mẹ bầu sử dụng theo đơn kê của bác sĩ. Bởi sản phẩm có thể gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm nên mẹ bầu không nên tự ý sử dụng.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì mẹ bầu có thể cung cấp dinh dưỡng từ chế độ ăn uống khoa học, sử dụng thuốc bổ vitamin tổng hợp chất lượng thì đã đủ chất. Nếu không cần thiết thì mẹ bầu không nên sử dụng sản phẩm nội tiết dành cho bà bầu.

👉Vì vậy, khi chị đang uống viên nội tiết Đệ Nhất Trường Xuân mà có thai thì chị nên tạm dừng sử dụng, sau khi sinh con xong cơ thể thiếu hụt estrogen chị có thể tiếp tục sử dụng được chị nhé!


Cảm ơn chị và chúc chị sức khỏe!

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986 8708 68 – 0921 275 668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời