PHỤ NỮ CHƯA CÓ GIA ĐÌNH CÓ UỐNG ĐƯỢC ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN KHÔNG?

🔷 Tiếp tục với series những câu hỏi thắc mắc xung quanh sản phẩm viên uống tăng cường nội tiết ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN.

Một bạn nữ trẻ gửi câu hỏi về cho ĐNTX rằng: “Em năm nay 30 tuổi, em chưa lập gia đình, em có dấu hiệu xuất hiện nám và tàn nhang, vậy e có nên bổ sung nội tiết bằng viên uống thảo dược Đệ Nhất Trường Xuân không ạ? Em cảm ơn!”

📣 Trả lời:

Rất nhiều chị em nghĩ rằng chỉ những phụ nữ sau 40 tuổi, bắt đầu vào tuổi tiền mãn kinh hay sau sinh mới xuất hiện những dấu hiệu của suy giảm nội tiết tố. Nên việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ nội tiết là cần thiết với chị em phụ nữ đã lập gia đình.

❌ Tuy nhiên, ngày nay, môi trường và nguồn thực phẩm ngày càng bị ô nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe và độ tuổi phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố giảm xuống từ 30 tuổi. Đáng ngại hơn, theo ghi nhận của Hội Sản phụ khoa, có tới 80% phụ nữ Việt không biết mình bị suy giảm nội tiết tố nữ; 30% phụ nữ dưới 30 tuổi có dấu hiệu rối loạn nội tiết ở mức độ nhẹ.
=> Vì vậy, khi bạn xuất hiện dấu hiệu nám, tàn nhan tức là bạn có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố. Ngay từ bây giờ bạn có thể sử dụng Đệ Nhất Trường Xuân để tăng cường nội tiết.

ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XU N là kết hợp từ những loại thảo mộc quý từ tự nhiên,… ngoài việc bổ sung nội tiết tố nữ, có lợi cho sức khỏe, sinh lý nữ, còn góp phần tái tạo da, làm đẹp và trẻ hóa làn da.

♻️ Da khô, thô ráp, tái xanh được dưỡng ẩm tự nhiên làm cho da hết khô, sần sùi và mịn màng như ban đầu.
♻️ Nám, tàn nhang dần mờ đi và da sáng hơn
♻️ Tăng cân được kiểm soát, chảy xệ và chùng nhão da được cải thiện đáng kể


=> Liên hệ với SOBI để nắm rõ hơn về thông tin sản phẩm và nhận được sự tư vấn miễn phí nhé!

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986 8708 68 – 0921 275 668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời