“BÍ QUYẾT” SỬ DỤNG SERUM HYA SOBI HIỆU QUẢ NHẤT

💧 Những dưỡng chất tinh túy có trong serum Hya SOBI giúp cho da được cung cấp đủ vitamin và khoáng chất, phục hồi da hư tổn từ sâu bên trong ngăn chặn tình trạng lão hóa.

👇 Và để phát huy tác dụng cao nhất khi sử dụng serum Hya chị em cần note ngay lại cách sử dụng đúng nhất dưới đây nha:

🇧1️⃣ Bước 1: Làm sạch mặt bằng sữa rửa mặt để da có sự cân bằng về độ ẩm
🇧2️⃣Bước 2: Hãy để một vài giọt serum lên tay và chấm đều các giọt serum đều lên các vùng trên mặt
🇧3️⃣ Bước 3: Bắt đầu thoa từ giữa khuôn mặt sang hai bên, hai bàn tay di chuyển thành những vệt dài hướng lên. Dùng tay mát xa nhẹ nhàng để cho các dưỡng chất thấm vào da và bề mặt da khô thoáng. Sau đó, tiếp tục sử dụng thêm kem dưỡng để gia tăng hiệu quả chăm sóc da.

❓ Nên dùng serum Hya SOBI mấy lần 1 ngày?

Chuyên gia hàng đầu về sắc đẹp trên thế giới, ông Adam Geyer đã hướng dẫn cụ thể như sau: “Serum nên được sử dụng để dưỡng da hai lần mỗi ngày. Đây là bước dưỡng da đầu tiên sau bước rửa mặt và dùng toner. Kể cả kem chống nắng dùng ban ngày và kem dưỡng da trước khi đi ngủ cũng dùng sau lớp serum này”.

❓ Thoa serum Hya SOBI bao lâu thì thoa kem dưỡng?

Sau khi vừa bôi serum thì từ 3 đến 5 phút bạn sẽ thấy serum khô thoáng trên bề mặt da, lúc này bôi kem dưỡng da là hợp lý nhất. Lớp kem dưỡng được bôi trên bề mặt và thấm vào lớp thượng bì, đồng thời sẽ tạo thành một lớp bảo vệ da trên bề mặt, mang đến tác dụng dưỡng da hiệu quả.


Viện thẩm mỹ SOBI – Essence of Love
📍 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 098 687 08 68- 0348150909
🌐 http://sobispa.com/

Trả lời