Đệ Nhất Trường Xuân – Thắp lại “lửa tình”

Với những thành phần từ 100% thảo dược quý, Đệ Nhất Trường Xuân là “chiếc phao cứu sinh” của rất nhiều chị em tuổi trung niên đang rơi vào tình cảnh: lãnh cảm, giảm ham muốn tình dục, hay sợ hãi đời sống “chăn gối” vợ chồng.

Vì sao Đệ Nhất Trường Xuân được tin dùng như vậy?

Khi bắt đầu bước vào tuổi trung niên, thường phụ nữ sẽ thảnh thơi hơn, bớt lo toan hơn. Nhẽ ra họ sẽ cảm thấy vui vẻ hạnh phúc hơn, nhưng thực tế hầu hết đều phiền lòng với nỗi niềm khó nói

=> Đó là lãnh cảm, là giảm ham muốn tình dục, gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

NGUYÊN NHÂN là do phụ nữ tuổi trung niên, lượng ESTROGEN SUY GIẢM. Tuổi xuân và ham muốn tình dục cũng dần dần biến mất. Khiến ngoại hình không còn thon gọn, cô bé bị teo lại, “điện nước” lúc có lúc không, chuyện chăn gối vợ chồng trở nên miễn cưỡng.

=> Đừng chịu đựng, chuyện khó nói này của chị em hoàn toàn có cách giải quyết!

Hãy cùng SOBI tham khảo một số thông tin giúp cải thiện sinh lý tuổi trung niên vô cùng hữu ích dưới đây:

– Nên tập thể dục thường xuyên tăng cường độ dẻo dai của cơ giúp cho “chuyện ấy” diễn ra nhịp nhàng và suôn sẻ hơn.

– Các bài tập Kegel có thể giúp ích rất nhiều cho việc tăng cường sức mạnh xung quanh các cơ vùng chậu, hơn nữa là tăng cường cảm giác trong khi quan hệ tình dục

– Ăn uống khoa học và lành mạnh có thể giúp hâm nóng chuyện yêu. Ngược lại chế độ ăn không đủ dinh dưỡng, nhiều cholesterol sẽ giảm ham muốn của bạn trong chuyện ấy.

– Một số thuốc chữa lãnh cảm cho phụ nữ được chỉ định phổ biến như: Thuốc uống, kem bôi, viên đặt âm đạo,… Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng thuốc tây. Để tránh các tác dụng phụ như: hạ huyết áp, đau đầu, chóng mặt… chị em nên sử dụng những sản phẩm tăng cường nội tiết tố từ thảo dược an toàn như:

Đệ Nhất Trường Xuân

  • Đệ Nhất Trường Xuân có rất nhiều loại thảo dược quý từ thiên nhiên như: Maca đỏ Peru; Labisia Pumila; thiên môn chùm; sâm tố nữ; hạt methi; ích mẫu; đương quy; thục địa,…
  • Không những có tác dụng tốt với việc cân bằng nội tiết mà còn giúp chị em “hồi xuân” lấy lại sắc đẹp; Khiến cơ vòng âm đạo tăng độ đàn hồi, thu hẹp vùng nhạy cảm; Cải thiện tình trạng giãn rộng vùng kín giúp cuộc sống vợ chồng viên mãn hơn.


=> Liên hệ với SOBI để nắm rõ hơn về thông tin sản phẩm bổ sung nội tiết tuyệt vời này nhé!

ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞

387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0986 870 868 – 0921 275 668

Trả lời