Mụn trứng cá thời mãn kinh, nên làm sao?

Ngỡ tưởng chỉ có các bạn tuổi teen mới bị mụn trứng cá, vậy mà cả chị em bước U40 cũng có chung “kẻ thù” này.

Khi bắt đầu thời kỳ mãn kinh, cơ thể người phụ nữ bị sụt giảm lượng hormone estrogen và progesterone nghiêm trọng. Dẫn đến những tình trạng như bốc hoả, chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc các vấn đề về da. Bao gồm khô da, phát ban, tăng độ nhạy cảm của da, nổi mụn trứng cá.

Các tế bào da dần mất khả năng lưu giữ độ ẩm và cần nhiều thời gian hơn để tự thay mới cũng như chữa lành những tổn thương. Da trở nên mỏng manh hơn và kém đàn hồi hơn trước, tạo điều kiện cho những nốt mụn trứng cá xuất hiện.

Nhiều chị em sử dụng các liệu pháp thay thế hormone (HRT) trong thời kỳ mãn kinh dễ gặp phải mụn trứng cá. Là do một số HRT sử dụng dòng hormone progestin để thay thế cho estrogen và progesterone có thể khiến cho da mọc mụn.

Vì vậy chị em nên tìm tới các phương pháp bổ sung estrogen tự nhiên. Mục đích ít gây ra các tác dụng phụ và an toàn cho sức khỏe như sử dụng viên uống tăng cường nội tiết từ thảo dược Đệ Nhất Trường Xuân

VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG NỘI TIẾT ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN

Công thức độc quyền từ 100% các thành phần thảo dược quý như: Maca đỏ Peru; Labisia Pumila; Thiên môn chùm; Sâm tố nữ; Hạt methi; Ích mẫu; Đương quy; Thục địa,…

– Giúp tăng cường nội tiết tố nữ

– Tăng cường chức năng sinh lý’, giảm khô hạn, làm chậm quá trình mãn dục

– Giảm các biểu hiện do suy giảm nội tiết tố như bốc hỏa, rụng tóc, đổ mồ hôi, căng thẳng, mất ngủ, da nám, khô, sạm,…

ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞

387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0986870868 – 0921275668

DƯỢC MỸ PHẨM SOBI

 

 

 

 

Trả lời