2 VỢ CHỒNG NÊN CHUẨN BỊ SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO ĐỂ DỄ THỤ THAI

👶 Làm thế nào để có sức khỏe thật tốt và thụ thai dễ dàng? Đây hẳn là câu hỏi được các cặp đôi rất quan tâm khi muốn có con.

👇 Hãy tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây cùng SOBI nhé!

♻️ Về Sức khỏe, thể chất

Điều đầu tiên cả vợ lẫn chồng đều cần để có thể có thai tự nhiên là sức khỏe toàn thân phải tốt. Kiểm soát cân nặng hợp lý, không nên để quá cân hoặc thiếu cân, cả hai đều có ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh sản.

♻️ Lựa chọn sống lành mạnh

Lối sống lành mạnh giúp cải thiện sự thụ thai ở những phụ nữ có rối loạn phóng noãn. Nên áp dụng cả thói quen hoạt động thể lực vừa phải hàng ngày, cân đối lại chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý, đầy đủ chất. Điều này giúp cho cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn và hệ quả tất yếu của nó là trứng và tinh trùng đều được cải thiện về chất lượng, tỷ lệ đậu thai gia tăng.

♻️ Sử dụng các loại vitamin

Phụ nữ chuẩn bị mang thai được khuyên bổ sung axit folic (ít nhất 400 mcg mỗi ngày) làm giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh thai nhi. Acid folic đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Một viên uống bổ sung vitamin hay acid folic mỗi ngày trong vòng vài tháng trước khi mang thai có thể làm giảm đáng kể nguy cơ bị tật nứt đốt sống và các khuyết tật ống thần kinh khác ở trẻ.

♻️ Sử dụng thảo mộc

Những nguyên liệu thiên nhiên từ thực vật có thể điều hòa khí huyết phụ nữ, nâng cao chất lượng trứng, chất lượng tinh trùng và cải thiện sức khỏe sinh lý. Có thể kể đến một số loại thảo dược quý như: Maca đỏ Peru, Labisia Pumila, Thiên môn chùm, đương quy, thục địa,…

Sản phẩm viên uống tăng cường nội tiết Đệ Nhất Trường Xuân hội tụ được toàn bộ các thảo dược quý này. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe này hứa hẹn sẽ giúp chị em chuẩn bị thật tốt sức khỏe sinh lý nữ để có thể nhanh chóng đón “tin vui” sớm nhất.

=> Liên hệ với SOBI để nhận được tư vấn sức khỏe tiền sản miễn phí từ chuyên gia và tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm Đệ Nhất Trường Xuân nhé!

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986870868 – 0921275668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời