ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN ĐÃ GIÚP TÔI “XÓA SỔ” MẤT NGỦ

❓ Tôi không hiểu vì sao?

🤦 Tôi không stress, tôi ăn uống tốt, tôi không sử dụng chất kích thích, tôi không có bệnh lý gì, thời tiết cũng rất thoải mái nhưng tôi liên tục mất ngủ và bị rối loạn giấc ngủ

Mỗi đêm tôi thức giấc tới 3-4 lần, ngủ rất trằn trọc, chồng chỉ trở mình cũng khiến tôi tỉnh giấc, mặc dù lên giường từ rất sớm nhưng “hai mắt cứ thao láo” quay hết bên này lại nghiêng sang bên nọ mà vẫn không tài nào ngủ được.

😠 Tôi dần trở nên hay cáu gắt, bực bội, nhiều khi nằm không cũng vã mồ hôi cảm thấy tim đập nhanh và hồi hộp thất thường. Chỉ tới khi đi họp lớp cho con chỉ vì con có chút điểm không cao ở vài bộ môn mà tôi bốc hỏa như có chuyện “tày đình”, tôi bực bội đập lên bàn và nghiến răng nghiến lợi thể hiện tâm ý về sẽ xử lý con ngay lập tức. Cô giáo chủ nhiệm của con rất bất ngờ về sự mất kiểm soát của tôi, trước đây cô chưa từng thấy tôi như vậy. Cô khuyên tôi bình tĩnh, cô hỏi han tình hình sức khỏe của tôi và khuyên tôi nên thăm khám về rối loạn nội tiết tố. Những biểu hiện của tôi rất giống của cô khi cô bước vào tuổi tiền mãn kinh, cô bị thiếu hụt estrogen và cũng bị mất ngủ, rụng tóc, bốc hỏa thường xuyên, hiện tại sau khi cô dùng sản phẩm thảo dược Đệ Nhất Trường Xuân để tăng cường nội tiết thì các biểu hiện đó đã dần dần chấm dứt.

👉 Tôi nhanh chóng tới viện nội tiết thăm khám và đúng như lời cô giáo nói, bác sĩ thông báo tôi bị mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ tiền mãn kinh.

☹️ Nội tiết tố nữ suy giảm (Bắt đầu ở tuổi 30, suy giảm mạnh ở tuổi 40 và chỉ còn 10% ở tuổi 50, thường gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh) là nguyên nhân gây mất ngủ ở nhiều phụ nữ. Giải thích điều này bác sĩ cho biết: Khi estrogen suy giảm sẽ giảm serotonin (hormone đem đến cảm giác thoái mái, dễ chịu, ngủ ngon) từ đó làm cho người phụ nữ khó ngủ, ngủ chập chờn không sâu giấc, tâm trạng bực bội thất thường, nổi cáu vô cớ. Không chỉ vậy, Estrogen giảm cũng khiến vùng dưới đồi hoạt động kém đi và có phản ứng nhiệt độ thất thường, khiến cơ thể lúc thì bốc nóng, vã mồ hôi, tim đập nhanh, hồi hộp, lúc lại lạnh toát khiến tình trạng mất ngủ càng trở nên trầm trọng.

Bác sĩ có khuyên tôi nên duy trì thói quen sống lành mạnh, bổ sung thêm các thực phẩm hoặc các viên uống từ thảo dược giúp tăng cường nội tiết tố để cải thiện dần tình trạng này.

🙂 Về nhà tôi gọi điện ngay cho cô giáo và xin địa chỉ mua sản phẩm Đệ Nhất Trường Xuân mà cô đang dùng để sử dụng thử. Chỉ sau 1 liệu trình bắt đầu hết nửa lọ thứ 3 tôi đã bắt đầu có thể dễ vào giấc ngủ hơn, đêm chỉ còn tỉnh 1 hoặc 2 lần, tinh thần cũng thoải mái hơn hẳn, không còn đụng đâu bực đó nữa. Tôi kiên trì sử dụng hết liệu trình thứ 2 thì tình trạng rối loạn giấc ngủ của tôi hoàn toàn biến mất.

😉 Tôi vui mừng tới gặp cô giáo để khoe tình trạng hiện tại của mình và không quên cảm ơn cô vì đã giới thiệu một sản phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe sinh lý của phụ nữ. Chị em chúng mình ai cũng sẽ phải bước vào tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, hãy bảo vệ sức khỏe của mình và duy trì tuổi thanh xuân ngay từ khi xuất hiện các biểu hiện bị suy giảm nội tiết bằng các sản phẩm tốt như Đệ Nhất Trường Xuân nhé!

😘 Cảm ơn Đệ Nhất Trường Xuân đã giúp tôi thoát được những đêm triền miên mất ngủ, giúp tôi trở lại là một con người yêu đời vui vẻ như xưa!

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986870868 – 0921275668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời