CHỮA LÀNH BỆNH VỀ ĐƯỜNG TIÊU HÓA GIÚP CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ

🙌 Rất nhiều người không hề biết rằng các bệnh về đường tiêu hóa không chỉ gây khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tạo nên các vấn đề về nội tiết tố trong cơ thể.

❓ Tại sao lại nói như vậy?

Vì các bệnh ở đường tiêu hóa sẽ kích thích phản ứng tự miễn dịch, thức ăn không tiêu sẽ rò rỉ qua đường ruột đi vào máu gây ra viêm nhiễm và có tác động đến toàn bộ cơ thể, đặc biệt là các tuyến.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hầu hết những người mắc bệnh về đường tiêu hóa thường bị thiếu hụt chế phẩm sinh học trong ruột và Probiotics chính là vi khuẩn lành mạnh nhất có thể giúp cải thiện sản xuất và điều tiết hormone quan trọng trong cơ thể cần được bổ sung.

👉 Vì vậy, để giúp cơ thể nữ giới cân bằng nội tiết tố và luôn khỏe mạnh thì trước tiên cần phải chữa lành các bệnh ở đường tiêu hóa. Các nàng hãy tránh xa các thực phẩm có hại cho hệ tiêu hóa và bổ sung nhiều chất xơ, rau xanh, hạt nảy mầm, các enzym tiêu hóa và chế phẩm sinh học có thể giúp cải thiện màng ruột.

😉 Ngoài ra, chị em cũng đừng quên tăng cường nội tiết tố từ thảo dược quý an toàn và lành tính có trong sản phẩm ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN nhé!

  • Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, kích thích cơ thể sản sinh collagen và estrogen.
  • Làm giảm các triệu chứng xảy ra trong giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh, tăng cường sức đề kháng cơ thể.
  • Cải thiện các triệu chứng khó chịu trong kỳ kinh nguyệt như rong kinh, kinh nguyệt không đều, tắc kinh, bốc hỏa, vã mồ hôi, suy giảm trí nhớ, mất ngủ…..
  • Tăng ham muốn tình dục, giữ độ ẩm của âm đạo luôn trong trạng thái tốt nhất, tăng cường khả năng thụ thai và giúp co cơ âm đạo một cách hiệu quả.
  • Chống lão hóa, giảm tình trạng da khô nhăn, chăm sóc tóc, giảm gãy rụng, xơ rối.

=> Liên hệ với SOBI để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986870868 – 0921275668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời