THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ BỊ CHUẨN ĐOÁN NHẦM THÀNH BỆNH THẦN KINH

🤦 “Tôi tên là Sinh năm nay tôi 41 tuổi, dạo trước đây tôi thường xuyên gặp phải những dấu hiệu như mất ngủ kéo dài, đau đầu, chóng mặt và bốc hỏa hàng đêm. Người lúc nào cũng như say xe, có lúc người lúc nóng lúc lạnh như sốt rét. Đỉnh điểm là có lúc đang làm việc thì tôi cảm thấy choáng váng rồi ngất xỉu.

Thấy tình trạng bệnh mỗi lúc một khó hiểu, tôi đã đến khám ở rất nhiều bệnh viện khác nhau. Tuy nhiên, chỗ thì kết luận chị bị tiền đình, chỗ thì kết luận bị rối loạn hệ thần kinh thực vật.

Tôi cảm thấy rất hoang mang khi chạy chữa mãi không khỏi, tôi cũng có theo một bác sĩ chuyên khoa thần kinh ở Hà Nội nhưng mỗi lần lấy thuốc uống thì cũng chỉ đỡ được lúc đó thôi, hết thuốc lại bị như thường.

Chỉ đến khi, một lần tới khám tại bệnh viện sản phụ khoa tôi mới được bác sĩ cho biết hóa ra những biểu hiện và tình trạng trên của tôi là do thiếu hụt nội tiết tố nữ ở tuổi tiền mãn kinh.”

💢 Có đến 65% phụ nữ 40-50 tuổi gặp phải các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ. Thực ra trước đây, ngay cả các y, bác sĩ cũng không biết nguyên nhân của tình trạng này là tại sao, chỉ nghĩ là do chị em đã bước đến tuổi “toan về già” nên sẽ khó ngủ, bốc hỏa mà thôi. Thậm chí còn có người bị chẩn đoán sai vì họ tìm đến bác sĩ không đúng chuyên ngành sản phụ khoa.

💢 Thực tế thì bốc hỏa và mất ngủ là những triệu chứng rối loạn vận mạch do cơ thể phụ nữ bị rối loạn thần kinh thực vật, hệ thần kinh tự động, do đó việc nhận biết nhiệt độ bị sai lệch. Nguyên nhân sâu xa của triệu chứng này là do sau tuổi 30, buồng trứng bắt đầu giảm tiết estrogen và ngay lập tức khiến cán cân nội tiết mất thăng bằng. Mức suy giảm estrogen có tác động trực tiếp vào vùng dưới đồi – một phần của não chịu trách nhiệm kiểm soát việc thèm ăn, chu kỳ giấc ngủ, hormone tình dục và thân nhiệt – khiến cho vùng này bị rối loạn và “hiểu nhầm” là cơ thể đang quá nóng trong người.

💢 Ngay lập tức, bộ não báo động cho toàn cơ thể vận hành cơ chế giải phóng nhiệt. Tim bơm máu nhanh hơn, các mạch máu trong da giãn ra để lưu thông máu nhiều hơn, tuyến mồ hôi cũng vất vả làm việc để thải mồ hôi nhiều hơn và làm mát cơ thể. Chính vì vậy nên triệu chứng thường thấy ở bốc hỏa là nhịp tim nhanh, tăng huyết áp, vã mồ hôi, thở nhanh và nông.

👉 “Bác sĩ khuyên tôi sử dụng liệu pháp bổ sung estrogen từ thảo dược an toàn, lành tính và hiệu quả dài lâu, không cần chỉ định từ bác sĩ cũng có thể sử dụng.

💁 Tôi đã tìm hiểu một số sản phẩm bổ sung nội tiết tố từ thảo dược trên thị trường và lựa chọn viên uống tăng cường nội tiết ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN. Bởi sản phẩm này có rất nhiều loại thảo dược quý từ thiên nhiên không những có tác dụng tốt với việc cân bằng nội tiết mà còn giúp chị em “hồi xuân” lấy lại sắc đẹp và cải thiện sức khỏe sinh lý giúp cuộc sống vợ chồng viên mãn hơn như: Maca đỏ Peru, Labisia Pumila, thiên môn chùm, sâm tố nữ, hạt methi, ích mẫu, đương quy, thục địa,…

Quả đúng là “lợi trăm đường”, tôi quyết định dùng thử ngay, và chỉ sau 2 lại trình 6 lọ các biểu hiện đau đầu, mất ngủ, bốc hỏa, choáng váng,… của tôi biến mất hẳn. Giờ đây tôi cảm thấy vô cùng thoải mái, tâm trạng lúc nào cũng nhẹ nhàng yêu đời hơn. Đặc biệt chuyện “chăn gối” của 2 vợ chồng như được trúng vé quay lại thời điểm son rỗi khi mới cưới vậy.

🙋 Chị em nào nếu bước vào tuổi tiền mãn kinh mà có biểu hiện giống như tôi thì đừng nghĩ bệnh của mình liên quan tới thần kinh, nên tới ngay các bệnh viện chuyên khoa sản để thăm khám và sử dụng các sản phẩm thảo dược an toàn để cân bằng lại nội tiết tố như Đệ Nhất Trường Xuân nhé!”


𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986870868 – 0921275668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời