MỐI NGUY HẠI CỦA MẤT CÂN BẰNG NỘI TIẾT GÂY RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

😢 Nội tiết tố nữ đóng vai trò vô cùng quan trọng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Nếu bị mất cân bằng nội tiết tố nữ trong thời gian dài dễ gây nguy cơ mắc rối loạn kinh nguyệt, ảnh hưởng đến hoạt động của buồng trứng và không mong muốn nhất là hạn chế khả năng sinh con.

🌀 Thông thường một vòng kinh sẽ diễn ra khoảng 22-35 ngày, phổ biến nhất là từ 29-33 ngày và số ngày hành kinh rơi vào từ 3-7 ngày. Trong trường hợp chu kỳ kinh nguyệt bỗng nhiên kéo dài ra (hiện tượng rong kinh), hoặc ít đi (hiện tượng thiểu kinh, tắc kinh) khả năng cao do rối loạn nội tiết tố nữ.

Những phụ nữ trong những giai đoạn sau dễ bị mất cân bằng nội tiết tố:

🚺 Dậy thì: Khi mới có kinh nguyệt, hầu hết con gái đều có kinh nguyệt không đều vì buồng trứng và các cơ quan sinh dục khác vẫn chưa phát triển hoàn thiện. Nội tiết tố mới được giải phóng trong cơ thể phải mất một thời gian để ổn định. Thường phải mất 2, 3 năm đầu tiên kinh nguyệt còn chưa đều.

🚺 Cho con bú: Prolactin là hormon chịu trách nhiệm bài tiết sữa mẹ. Prolactin làm ức chế buồng trứng, giảm hàm lượng nội tiết tố nữ estrogen có thể gây vô kinh . Vòng kinh sẽ xuất hiện trở lại muộn hơn và cần một thời gian thì kinh nguyệt mới ổn định như trước.

🚺 Trước thời kỳ tiền mãn kinh: Nồng độ hormon nữ suy giảm do buồng trứng suy giảm hoạt động (rối loạn phóng noãn), gây rối loạn và cơ thể lão hóa nên chu kỳ kinh bị phá vỡ và dẫn đến rối loạn kinh nguyệt.

👉 Vì vậy để giúp cân bằng lại nội tiết tố trong cơ thể chị em cần bổ sung estrogen thông qua các nguồn như: thực phẩm, đồ uống, hay từ các thảo dược an toàn như có trong sản phẩm Đệ Nhất Trường Xuân.

🌱 ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XU N – VIÊN UỐNG TĂNG CƯỜNG NỘI TIẾT HIỆU QUẢ GIÚP PHỤ NỮ GÌN GIỮ NÉT XU N 🌱

Với sự kết hợp của 2 loại thảo dược ngoại nhập được ví như “xuân dược” của nữ giới MACA ĐỎ PERU và LABISIA PUMILA cùng hơn 10 loại thảo dược quý khác như sâm tố nữ, thiên môn chùm, ích mẫu, đương quy, thục địa… giúp:

Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ,
Tăng cường chức năng sin.h ly’, giảm kh.ô hạ.n, viê.m nhiễ.m
Làm cơ â-m đạ-o chặt và khỏe nên khí.t hơn
Tăng cường ha.m muố.n tìn-h dụ-c.
Hết rối loạn kin-h nguyệ-t, và chống viê.m nhiễ.m ph.ụ kho.a.
Hỗ trợ giảm các biểu hiện do suy giảm nội tiết tố như bốc hỏa, rụng tóc, đổ mồ hôi, căng thẳng, mất ngủ, da nám, khô, sạm,…

=> Hãy bảo vệ sức khỏe và sinh lý của mình ngay từ bây giờ cùng Đệ Nhất Trường Xuân nhé các chị em!

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986870868 – 0921275668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời