SUY GIẢM NỘI TIẾT TỐ Ở TUỔI 40 DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

🤦 Khi bước sang tuổi 40 là tuổi tiền mãn kinh, buồng trứng bị suy giảm chức năng, nội tiết tố estrogen bắt đầu thiếu hụt, cơ thể không thể sản sinh ra progesterone, từ đó gây là tình trạng rối loạn nội tiết tố ở nữ giới.

👇 Các triệu chứng do rối loạn nội tiết tố nữ ở tuổi 40 bạn sẽ gặp phải như:

💢 BỐC HỎA: Chị em có thể cảm thấy cơ thể nóng bừng bừng, lan từ đầu xuống cổ, đánh trống ngực thường xuyên. Mất ngủ, ớn lạnh, vã mồ hôi vào mùa nóng. Hiện tượng này có thể kéo dài 10–20 phút/ngày và khoảng ⅔ phụ nữ tiền mãn kinh đều gặp phải.

💢 KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU: Trong thời gian này, chị em có thể thấy khó xác định thời kỳ rụng trứng, khoảng thời gian giữa các chu kỳ kinh nguyệt kéo dài hoặc ngắn hơn, số lượng kinh nguyệt có thể nhiều hoặc ít đi.

💢 CHÓNG MẶT: Sự thiếu hụt hormone khiến chị em thường xuyên bị chóng mặt, buồn nôn, quay cuồng,…

💢 KHÔ HẠN, GIẢM HAM MUỐN: Sự sụt giảm estrogen khiến cho các mô âm đạo mất chất bôi trơn, làm cho thành âm đạo trở nên mỏng, khô, đời sống sinh hoạt vợ chồng cũng vì thế mà gặp khó khăn.

💢 Một số biểu hiện khác về da như: nám, sạm, da bắt đầu có nhiều nếp nhăn hơn, tóc khô và dễ gãy rụng.

👋 Để chấm dứt các tình trạng này, chị em chỉ có cách bổ sung lượng estrogen bị thiếu hụt giúp cơ thể cân bằng lại. Và cách tốt nhất là bổ sung từ các thảo dược an toàn và lành tính như viên uống tăng cường nội tiết ĐỆ NHẤT TRƯỜNG XUÂN:

  • Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, kích thích cơ thể sản sinh collagen và estrogen.
  • Làm giảm các triệu chứng xảy ra trong giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh, tăng cường sức đề kháng cơ thể.
  • Cải thiện các triệu chứng khó chịu trong kỳ kinh nguyệt như rong kinh, kinh nguyệt không đều, tắc kinh, bốc hỏa, vã mồ hôi, suy giảm trí nhớ, mất ngủ…..
  • Tăng ham muốn tình dục, giữ độ ẩm của âm đạo luôn trong trạng thái tốt nhất, tăng cường khả năng thụ thai và giúp co cơ âm đạo một cách hiệu quả.
  • Chống lão hóa, giảm tình trạng da khô nhăn, chăm sóc tóc, giảm gãy rụng, xơ rối.

=> Liên hệ với SOBI để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm nhé!

𝐒𝐎𝐁𝐈 – 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐋𝐨𝐯𝐞
🏠 387 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📞 0986870868 – 0921275668
🌐 https://duocmyphamsobi.com/

Trả lời